โอเลฟินส์

โอเลฟินส์ ประกอบด้วย เอทิลีน โพรพิลีน และบิวทาไดอีน ใช้เป็นวัตถุดิบสําหรับผลิต เม็ดพลาสติกชนิดต่าง ๆ ได้แก่ เม็ดพลาสติกชนิดโพลิเอทิลีน (PE) และโพลิโพรพิลีน (PP) บริษัทฯ มีกําลังการผลิตเอทิลีน 433,000 ตันต่อปี โพรพิลีน 732,000 ตันต่อปี และบิวทาไดอีน 56,000 ตันต่อปี โอเลฟินส์ที่บริษัทฯ ผลิตได้ ส่วนใหญ่ใช้เป็นวัตถุดิบสําหรับโรงงานในกลุ่มบริษัทฯ 

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์พลอยได้จากโรงงานโอเลฟินส์ ได้แก่ อะเซททิลีนแบล็ค (Acetylene Black) มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีดํา มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความบริสุทธิ์และการนําไฟฟ้าสูง ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตถ่านไฟฉาย ไปจนถึงลิเธียม ไอออนแบตเตอรี่ ที่ใช้ในงานอิเล็คทรอนิคส์และรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงเป็นสารเติมแต่ง เพิ่มคุณสมบัติการนําไฟฟ้าในผลิตภัณฑ์โพลิเมอร์และยาง ปัจจุบันบริษัทฯ มีกําลังการผลิตอะเซทิลีนแบล็ค 4,000 ตันต่อปี

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน