ผ้าสปันบอนด์ PP เกรดพิเศษ สำหรับผลิตชุด PPE

ผ้าสปันบอนด์ ผลิตจากเม็ดพลาสติก Polypropylene หรือ PP เกรด 1105RC, 1105SC เกรดพิเศษผลิตเป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ได้ผ่านการถักทอจากเส้นด้าย แต่ผลิตจากไฟเบอร์ที่ผ่านกระบวนการควบกลั่น  โดยนำเส้นใยไฟเบอร์มาเรียงรวมกัน และพิมพ์นูนขึ้นรูป จนกระทั่งมีผิวสัมผัสเสมือนผ้า แต่มีความยืดหยุ่น แข็งแรง และฉีกขาดได้ยาก และนำไปเคลือบสารกันน้ำ เพื่อป้องกันไม่ให้ของเหลว สารคัดหลั่ง หรือเลือดซึมผ่าน เหมาะสำหรับใช้ผลิตชุด PPE  (Personal Protective Equipment) ได้แก่  ชุดเครื่องแต่งกาย หน้ากากอนามัย ถุงคลุมรองเท้า ป้องกันการสัมผัสกับเชื้อโรค ลดโอกาสการติดเชื้อ

IRPC ร่วมกับ บริษัท นารูลา นันวูเว่น จำกัด บริษัท ไทยฟอร์โมซา พลาสติก อินดัสทรี จำกัด และ บริษัท บุญเจริญการทอ จำกัด และคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมกันต่อยอดพัฒนาผ้าสปันบอนด์ ให้มีคุณสมบัติกันน้ำและสารคัดหลั่ง คุณภาพเทียบเท่าผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน