2565-11-4

IRPC คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 “UN Women 2022 Thailand WEPs Awards”

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 คุณอาริสรา สุธาสุทธิ์ EVP สำนักกิจการองค์กร ผู้แทน บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน)  รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 “UN Women 2022 Thailand WEPs Awards” ในสาขาการส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศผ่านกิจกรรมชุมชนและอุตสาหกรรม (Community Engagement & Partnerships) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน จาก องค์การเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศและเพิ่มพลังของผู้หญิงแห่งสหประชาชาติ หรือ UN Women ณ ห้อง Lotus Suite 5-7 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

รางวัล “UN Women 2022 Thailand WEPs Awards” คืองานประกาศรางวัลหนึ่งเดียวในไทยและเอเชียแปซิฟิก ที่เฟ้นหาธุรกิจต้นแบบที่ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศและการส่งเสริมศักยภาพสตรีใน 6 สาขารางวัล โดยปีนี้ โครงการ ศูนย์เรียนรู้และการท่องเที่ยวเชิงเกษตรผสมผสานสวนยายดา “เจ๊บุญชื่น” IRPC Smart Farming ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการที่ ไออาร์พีซี ส่งเสริมและสนับสนุนให้  นางบุญชื่น โพธิ์แก้ว ผู้นำหญิงชุมชน ต.ตะพง หรือเจ๊บุญชื่น เป็นเกษตรกรต้นแบบ เพื่อเป็นแบบอย่างและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเกษตรกรหญิง ทั้งในชุมชนและจังหวัดอื่นทั่วประเทศให้เห็นถึงศักยภาพของผู้หญิง สามารถประกอบอาชีพและสร้างรายได้ให้กับตนเองและชุมชนได้อย่างเท่าเทียม สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG1: No Poverty, SDG5: Gender Equality, SDG8: Good Job and Economic Growth)


ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน