Notice: Undefined index: 05 in D:\xampp\htdocs\wp-content\themes\irpc_theme\functions.php on line 365
2566-05-30

IRPC ผนึกลูกค้า EPP มอบแผ่นพลาสติกให้มูลนิธิขาเทียมฯ ผลิตขาเทียมให้คนพิการขาขาดโดยไม่คิดมูลค่า 13 ปีต่อเนื่อง

คุณอาริสรา สุธาสุทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกิจการองค์กร บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ส่งมอบแผ่นพลาสติก จำนวน 1.1 หมื่นแผ่น ให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ และผู้บริหารมูลนิธิขาเทียมฯ รับมอบ

IRPC สนับสนุนเม็ดพลาสติก Polimaxx PP Copolymer 3340H ที่ได้วิจัยและพัฒนาร่วมกับมูลนิธิขาเทียมฯ  ที่มีคุณสมบัติโปร่งแสง เรียบลื่น และยืดหยุ่น จำนวน 33 ตัน ซึ่งเม็ดพลาสติกเหล่านี้ ถูกส่งไปยัง บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด (EPP) ลูกค้าของบริษัทฯ ขึ้นรูปเป็นแผ่นพลาสติกและนำไปผลิตเบ้าขาเทียมให้แก่คนพิการขาขาดโดยไม่คิดมูลค่าเป็นปีที่ 13

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมประชุมและหารือเกี่ยวกับโครงการ From Wastes to Walk โดย IRPC จะนำชิ้นส่วนพลาสติก PP ที่เหลือใช้จากการผลิตเบ้าขาเทียม กลับไปรีไซเคิล และจะส่งมอบแผ่นพลาสติกรีไซเคิล ให้หน่วยงานภาคีเครือข่ายนำไปผลิตเป็นอุปกรณ์เสริมร่างกายให้กับผู้ป่วยและคนพิการ พร้อมทั้งร่วมหารือและติดตามความคืบหน้าโครงการจัดสร้างห้องปฏิบัติการพิมพ์สามมิติ (3D Printing Lab) ของมูลนิธิขาเทียมฯ  โดยมี คุณกุลชาติ ดังอุโฆษ วิศวกรอาวุโส  วิจัยพัฒนาวัสดุและเคมีภัณฑ์ เป็นที่ปรึกษาโครงการฯ


ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน