Notice: Undefined index: 03 in D:\xampp\htdocs\wp-content\themes\irpc_theme\functions.php on line 365
2565-03-22

IRPC สนับสนุนโครงการ “กล่องรอดตาย” สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ คลายความวิตกของผู้ป่วยโควิด-19 ระหว่างรอเตียง

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2565 คุณอาริสรา สุธาสุทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกิจการองค์กร บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมจิตอาสา IRPC ร่วมบรรจุยาและเวชภัณฑ์ จำนวน 300 กล่อง ส่งต่อความห่วงใย ความหวังและกำลังใจ คลายความวิตกกังวลให้กับผู้ป่วยโควิด-19 โดยมี คุณดวงพร เที่ยงวัฒนธรรม เลขาธิการ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนจ.) เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงาน โครงการ “กล่องรอดตาย” ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ

โครงการ “กล่องรอดตาย” ของสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนจ.) และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมมือกับสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) กรมควบคุมโรค มีวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ระหว่างรอเตียง หรือผู้ป่วย Home Isolation (HI) เพื่อรับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์ “โอไมครอน” ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้  ด้วยระบบติดตามอาการออนไลน์บนหอผู้ป่วยเสมือน (Virtual Ward) ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสอดคล้องกับ โครงการ “We care by IRPC “ ที่ ไออาร์พีซี ขอเป็นส่วนเล็ก ๆ ของสังคมไทย ส่งกำลังใจให้คนไทยฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน โดย “กล่องรอดตาย” มีอุปกรณ์สำคัญและแนวทางการดูแลตนเองที่บ้าน รวมถึงช่องทางการสื่อสารเพื่อติดตามอาการกับเจ้าหน้าที่ จะถูกจัดส่งให้แก่ผู้ได้รับผลตรวจเป็นบวกจากการตรวจเชิงรุกของ สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) ซึ่งถือเป็นภารกิจสำคัญในการผลักดันผู้ป่วยเข้าสู่ระบบ เพื่อง่ายต่อการติดตามอาการ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการป่วยหนักและเสียชีวิตได้


ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน