2565-12-1

IRPC เดินสายเปิดตลาดปุ๋ยหมีขาว โชว์นวัตกรรมการเกษตรที่โคราช

บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา และ บริษัท รักษ์ป่าสัก จำกัด นำโดย คุณสุวัฒน์ ทวีสัตย์ ผู้จัดการนวัตกรรมปุ๋ยเคมี คุณเสาวลักษณ์ ภัทรกุลนันท์ ผู้จัดการขายอาวุโส ธุรกิจปิโตรเคมีพิเศษ พร้อมทีมงาน ร่วมออกบูธแสดงนวัตกรรมทางด้านการเกษตร และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปุ๋ยหมีขาว รีอินฟอกซ์ (REINFOXX) ในงานเทคโนโลยีเกษตรและอาหารแปรรูป AgroFEX 2022 ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล โคราช จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งได้รับความสนใจ จากหน่วยงานราชการระดับจังหวัด และภาคเอกชนที่ดูแลพืชไร่ พืชสวน รวมถึงกลุ่มเกษตรกรเครือข่ายพืชเศรษฐกิจในพื้นที่

นวัตกรรมนาโนซิงค์ออกไซด์ “ปุ๋ยหมีขาว” ภายใต้เครื่องหมายการค้า “REINFOXX” เป็นนวัตกรรม ที่คิดค้นจากศูนย์นวัตกรรมไออาร์พีซี ร่วมกับ โรงงานนาโนเคมิคอล ได้รับการขึ้นทะเบียนปุ๋ยเคมีธาตุรองเสริม (รส.) จากกรมวิชาการเกษตร โดยมุ่งเน้น การยกระดับคุณภาพผลผลิต เพื่อคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย ด้วยธาตุอาหารพืชที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ ต่อผู้บริโภค และไม่มีสารตกค้างในผลผลิต ด้วยเทคโนโลยีของบริษัท


ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน