การบริหารจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม

นโยบายและการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม

บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการจัดการระบบคุณภาพ ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม นำไปใช้ทั่วทั้งพื้นที่ปฏิบัติงานของบริษัท เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์กร ในขณะเดียวกันก็สร้างสมดุลระหว่างธุรกิจและความคิดริเริ่มทางสังคม ผ่านการยึดมั่นในธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม

นโยบายและระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม

IRPC ดำเนินการตามพันธกิจในการบรรลุความเป็นเลิศและการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยตระหนักถึงคุณภาพ ความมั่นคง ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม (QSSHE) อย่างครบถ้วนตามมาตรฐานสากล บริษัทมีกระบวนการในการรวมระบบการจัดการหลายระบบเข้าไว้ในระบบเดียว เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิผล ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมเป็นส่วนหนึ่งของ Operational Excellence Management System (IRPC OEMS) ของ IRPC ซึ่งได้รับการควบคุมตามมาตรฐาน ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, ISO45001, ISO50001 และ ISO31000 นโยบายนี้มีผลบังคับใช้กับธุรกิจ IRPC ทั้งหมดทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่า รวมถึงการผลิต ผลิตภัณฑ์ บริการ การจัดจำหน่ายและการขนส่ง และบริษัทที่ IRPC บริษัทย่อยและกิจการร่วมค้าถือหุ้น 100% ธุรกิจที่ได้มาใหม่ต้องเป็นไปตามนโยบายของ IRPC ภายใน 24 เดือนนับจากการเข้าซื้อกิจการหรือเร็วกว่านั้น นอกจากนี้ IRPC ยังคาดหวังให้คู่ค้าทางธุรกิจ เช่น บริษัทร่วมหรือการลงทุนอื่น ๆ การดำเนินงานที่ไม่มีการจัดการ ซึ่งเราไม่มีความรับผิดชอบในการดำเนินงาน ตลอดจนผู้รับเหมาให้ปฏิบัติตามนโยบาย QSSHE ของ IRPC

นโยบายคุณภาพ ความมั่นคง ความปลอดภัย อาชีวอนามัย สิ่งแวดล้อม และการจัดการพลังงาน (QSSHE) [click]

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร (Strictly Neccessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่มีความจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ และให้ท่านใช้คุณสมบัติต่างๆในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้สามารถเก็บรวบรวมพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของท่าน อีกทั้งยังสามารถวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

ยินยอมตัวเลือกของฉัน